bigstarvn.net - Số seri của thẻ cào Vinaphone mang tác dụng gì?

171 Lượt xem

Thẻ nạp Vina là loại thẻ quen thuộc đối với hầu hết người dùng thế nhưng se ri phía trên thẻ cào chắc rằng rất hiếm khách hàng chú trọng và thường không biết công dụng về dãy số seri đó là như thế nào

Thẻ Vinafone có các thể loại là thẻ nạp bìa giấy cùng với thẻ online. Tất cả 2 dạng mang tác dụng giống nhau duy nhất khác thể loại biểu hiện. Hầu hết lúc sử dụng thẻ nạp người sử dụng sẽ chỉ mỗi lưu ý tới mã số nộp thẻ nạp đc ẩn dưới lớp phủ ánh bạc có tác dụng thanh toán phí thuê bao & chẳng quan tâm số seri number. dãy seri number ở trên thẻ nạp Vinafone có 14 số tự nhiên in tại bên dưới vạch đen cạnh hàng chữ số Seri có các vai trò quan trọng mà người dùng nên rõ.

Ý nghĩa nạp thẻ cào game online

Ngoài chức năng trả phí thẻ ra thì thẻ cào Vina còn có thể dùng làm nạp tiền với vô số trò game online. Sau thao tác cấp dãy số nộp thẻ của thẻ nạp một số game còn đòi hỏi gamer cấp thêm dãy mã số seri.

Vài nội dụng cần phải rõ với số seri phía trên thẻ Vina

 

Khôi phục thẻ nạp đã bị xây xước

Đa số người sử dụng sau khi  thẻ cào Vinafone về chẳng may cào màng phủ màu bạc mạnh bạo làm card điện thoại bị mờ ko thể trông được tất cả dãy số card. Hay là có thể người dùng bảo quản thẻ cào bị bẩn dính vào làm card mất phần mã số thẻ cào. Trong các hoàn cảnh đấy người dùng cần gọi đến nhà mạng đề nghị cung cấp lại mã số card điện thoại giá trị bằng với thẻ điện thoại đã mua bằng cách cấp cho nhà mạng mã số se ri

 

Phân biệt card nhái

Hiện giờ có tương đối lắm thẻ nạp đã bị đối tượng xấu làm nhái bởi những hình thức tinh xảo xảo. Người sử dụng khi mà lấy trúng card in giả đấy thì hãy cấp số seri number để khiếu nại. Thông qua dãy seri nhà mạng Vinaphone sẽ kiểm tra được ra điểm bán người sử dụng đã mua thẻ cào sau đó trả lại card thật bù cho người dùng hoặc trao đổi phương án giải quyết hợp lý.
Nếu muốn phòng tránh gặp bất trắc thì lúc lấy card người mua nên để ý kỹ lưỡng thẻ cào. Tốt nhất mua sắm card trong vài cửa hiệu chất lượng phòng tránh card có xây xước hay là mang hiện tượng khác thường. Các bạn cần phải nộp thẻ điện thoại luôn ở tại điểm bán giúp chắc rằng card điện thoại đã nộp vào thuê bao. Hoặc khách hàng cũng có thể chọn hình thức nộp card trực tuyến để phòng tránh hàng nhái.
Trên đây chính là vài thông tin khá hữu dụng cho sim của nhà mạng Vina, các bạn hãy lan truyền nội dung trên với bạn bè với người thân of chính mình biết nhé.