Bạn đã nắm được những hãng máy bay ghi điểm khách sử dụng máy bay là bảng ra làm sao chưa?

290 Lượt xem

Hành khách có biết rằng những hãng được chấm điểm tới cho du khách qua mỗi tuyến bay hoặc không. Ngồi cùng 1 hàng ghế, có khách du lịch lại được trao tặng tiền, điểm tích nhưng có hành khách lại không nhận được cái gì khi mà chặng bay bị tạm hoạt động.

Hunghabay

 

Bảng tích điểm của những hãng hàng không thế nào?

Mọi người có biết ở trên các chuyến bay khách hàng có thể được điểm tích, nhận tiền khi chặng bay hoãn bay hay chưa? Chắc hẳn du khách đang nghi vấn cùng với câu nói này và tự nghĩ những hãng máy bay đang chấm điểm hay không? Câu trả lời của chúng tôi là đúng một bảng số liệu chấm điểm các bạn của các hãng cung cấp dịch vụ bay khi mà mọi người sử dụng chuyến bay đó.

Các hệ điều hành chấm điểm này ra làm sao mà rất nhiều người sử dụng chuyến bay đã từng "khó chịu" lúc những hãng máy bay ưu tiên người khác. Rất nhiều thí dụ điển hình, tất cả người cùng đặt 1 hàng ghế, cũng bỏ ra một số tiền vé giống hệt nhau thế nhưng khi mà hãng hàng không bỏ, hoãn chặng, họ không được đền bù thứ gì trong khi mà khách hàng ở ngày cạnh lại có được hãng đưa cho điểm ưu đãi.
Theo tin tức đã được tiết lộ, các hãng máy bay có những bảng tích điểm ngầm để có thể nhận xét mỗi khách hàng. Ở American Airlines, JPA, Vietjet Air, VNA họ đang dùng bảng không muốn tiết lộ để có thể đánh giá khách du lịch, qua đấy có thể nhận định phương hướng đối xử với từng du khách.

Bảng ghi điểm bí mật nằm tại điểm nào?

Cho biết tới với tên gọi là Helix Score, bảng hệ thống chấm điểm bí ẩn này có thể sẽ sắp xếp khách du lịch tạo thành nhiều bậc. Với tùy từng xếp hạng, khách du lịch sẽ được hãng cung cấp dịch vụ bay cung cấp nhiều hay kém ích lợi hơn. Thế những, rất ít khách hàng biết tới hệ điều hành này và người của các hãng chắc hẳn sẽ không chịu nói ra.
1 trong các yếu tố quyết định để có thể ghi điểm là thường xuyên khai thác dịch vụ của hãng hàng không, gắn kết với hãng máy bay tại những phương thức truyền thông, đưa đơn kiện, khiếu nại ...
Ngoài ra, chưa có cách nào để có thể tìm được điểm Helix Score của các bạn. Những khu vực đặt vé cho chuyến bay có thể sẽ có số điểm cộng này trước lúc các bạn gọi đến, còn với tiếp viên hãng bay sẽ ngó lơ khi mà được nói về điều này.
Nếu muốn biết thêm kinh nghiệm giá vé cho chặng bay xin liên hệ: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang