Các địa điểm thưởng ngoạn phải đi ở đất nước Mỹ

432 Lượt xem

Hiện giờ thì điều kiện đi chơi xa của bạn là nhiều, tuy nhưng mọi người không xác định được nên đi thưởng ngoạn ở chỗ nào để cho hài lòng, ở quê hương hoặc là đi khám phá xa ngoài thế giới. Bài viết này đưa ra một số thắng cảnh ở đất nước Mỹ mà bạn nên đi nhất. Hãy cùng nhau khám phá nhé.

1. Atlanta, Georgia

Thường được ví là "thủ phủ của vùng miền Nam", Atlanta sở hữu tất cả văn minh, nhất là tiểu sử người Mỹ nguồn gốc Phi Châu và nhiều cửa hàng đồ ăn rất ngon.

2. Denver, Colorado

Các bạn không khi nào lỡ xa tự nhiên có trong đô thị dễ chịu đó, được biết tiếng tại vô số xí nghiệp bia, cảnh tượng nghệ thuật hé lộ. Hành khách phải sử dụng một nửa time tham quan Denver,Colarodo, dạo mát hay là trượt băng bên đồi núi Rocky gần đó.


Khởi hành thưởng ngoạn tại Mỹ là để hưởng thụ một số danh lam tốt nhất

 

3. Miami, Florida

Mặc cả bị ảnh hưởng từ tâm bão Irma , Miami vẫn có tiếng thế giới từ các câu lạc bộ & vũng biển vẫn còn là một ở trong những khu phố nổi danh số một ở tại đất Mỹ & có trên khối các nước.

4. San Francisco, California

Nhờ có khí hậu tương đối có nhiệt độ thấp cả năm, San Francisco là khu phố tuyệt vời cho nhiều buổi khám phá ngoài trời. Khởi đầu với Painted Ladies, park Dolores & dĩ nhiên là cây Golden Gate là đặc biệt, ngay sua đó đi đến bến cảng Fisherman's là để nếm đồ biển.

5. Washington DC

Nó là cơ sở chính of đất nước Mỹ, Washington DC là 1 khu phố có ở mọi danh sách của mọi người hành khất. Đó là khu phố mà đáp ứng các nhu cầu của người du lịch như là dạo quanh National Mall và chụp lại một ảnh lưu niệm ở trước của đám cỏ Nhà Trắng....

6. Chicago, Illinois

Mọi người gọi Chicago là " thành phố cửa hàng hoàn hảo nhất tại đất Mỹ ". Khung cảnh ăn hóa sáng tạo của trung tâm Midwest có được tiêu biểu với pizza, một trong các loại bánh mì kẹp thịt tốt nhất ở trong nước & 1 vài trải nghiệm văn phong ăn uống tuyệt vời nhất do Hoa Kỳ đáp ứng.

7. Las Vegas, Nevada

Các danh lam du lịch đáng đi ở tại nước Mỹ


Mặc cho có một video chia sẻ bi thảm có tại 1 cuộc hòa nhạc ở Las Vegas vào đầu tháng 10, khu phố vẫn lôi kéo được 1 lượng khủng người tham quan có thể sử dụng được sòng bài bạc hai bốn giờ đồng hồ & thưởng thức về đêm trên đỉnh.

8. Orlando, Florida

Điểm bậc nhất dành cho các gia đình, Orlando là nơi có Disney World, 1 công viên giải trí có danh tiếng cũng giống như những trò chơi của nó cũng như là món ăn của nó .

9. Los Angeles, California

Các các bạn yêu quý phim & truyền thông sẽ thích LA, khu phố miền nam California nằm ở trung tâm của ngành nghề công thương nghiệp thư giãn, phục vụ mọi chuyến ghé thăm tại khá nhiều hãng phim ảnh lớn.

10. Trung tâm New York

Những thắng cảnh thưởng ngoạn nên đi ở tại nước Mỹ


Không gì ngạc nhiên khi thành phố Big Apple nổi tiếng nhất ở trong bất kể khu vực nào của Hoa Kỳ. Thành phố New York là trung tâm to nhất ở trong đất nược, nghe đến bởi những cảnh ẩm thực & mua hàng hoàn hảo và có khu tàng tiểu sử of Hoa Kỳ.
Nếu mà các bạn mong muốn có những chuyến giã ngoại thật tuyệt vời thì hãy chuẩn bị tập chung & thư giãn nha. Mọi người có thể mua vé máy bay ở các điểm bán vé máy bay chất lượng để mà còn được sở hữu nhiều đại ngộ cuốn hút.