bigstarvn.net - Làm thế nào thì mới sắm được chiếc Smart phone tốt

283 Lượt xem

Điện thoại hiện nay đã trở thành một vật dụng chẳng thiếu đối với xã hội loài người. Con người dùng điện thoại cho việc trao đổi, chụp hình, lưu trữ văn bản ở trên đám mây, lướt web & liên hệ không mất phí tới thuê bao khác.

Tuy thế có đa dạng chủng loại di động trên cửa hàng or 1 vài kênh rao vặt các bạn sẽ khá khó khăn đối với chuyện chọn loại di động gì. Dưới đây http://bigstarvn.net/ sẽ list các vấn đề mọi người hãy suy tính khi lựa chọn mua di động.

Vỏ ngoài of ĐT thông minh

Vỏ ngoài ĐT thông minh phần lớn đc chia ra hai dạng : kim loại và plastic. Một số có tấm gương kính, nhưng rất ít. Nếu như người dùng hay đánh rớt di động khi cầm, chúng ta nên sắm di động vỏ hợp kim or plastic.

Những kinh nghiệm nếu mua điện thoại

 

Màn ảnh hiển thị

Lựa chọn kích thước cùng sự nét of màn lệ thuộc vào yêu cầu dùng Smartphone từ phía người mua. Nếu như người dùng thường mở video, chỉnh hình ảnh & clip , màn hình hiển thị từ 5.5 cho tới sáu inch, mức độ lấy nét HD là phương án phù hợp dành cho chúng ta. Bất kỳ chiếc ĐT thông minh mà to hơn so với màn 6-inch không những chỉ làm cho di động bị thừa thãi, mà còn bất tiện để đem theo. Trường hợp người mua là một người dùng thường và đơn thuần dùng di động nhằm kiểm tra mail, liên hệ & duyệt các ứng dụng thì bất cứ thiết bị tầm năm tới 5.5-inch với màn hình HD cũng sẽ phù hợp. Để biết thông tin về kích thước màn hình điện thoại bạn hãy hỏi rõ nhân viên bán hàng tại các siêu thị hoặc ghi chú rõ ràng khi mua ở các chợ mua bán online.

Bộ vi xử lý

Khả năng xử lý của di động lệ thuộc vào một số yếu tố thí dụ hệ điều hành, giao diện, phần mềm. Trường hợp khách hàng là 1 người sử dụng cần chỉnh sửa photo phim dữ liệu, chơi trò chơi hay thường hay sử dụng ứng dụng chế độ màn hình kiểu trực tuyến, thì di động có Snapdragon 625 có thể phù hợp. Khách hàng thông thường sẽ hợp lý thiết bị hệ điều hành Media.

Chụp ảnh

Chức năng chụp hình Smartphone đẳng cấp với số độ phân giải lớn hơn không chắc là chất lượng ảnh chụp of Smartphone ấy tốt. Những tin kỹ thuật ví dụ độ phân giải camera, mức ISO, tự động lấy nét & bao gồm thứ # rất quan trọng. Nếu như 1 hình ảnh phía trước mười sáu MP ko chắc nét hơn máy chụp hình mười hai MP. Giống như camera mặt trước. Số pixel cao có nghĩa là kích cỡ của hình ảnh rất lớn, sẽ sắc nét hơn là khi mà nhìn thấy ngay một màn điện thoại bé. Dân đam mê nhiếp ảnh mong muốn sở hữu 1 máy chụp hình đi cùng bộ cảm biến từ 12 tới 16 MP ở dưới f / 2.0 hoặc là khả năng thấp hơn để mà chụp nhanh hơn cả khi ánh sáng cực kỳ thấp.

Cục pin

Qúa trình lựa chọn pin Smartphone của người dùng tùy vào phương thức sử dụng Smartphone thông minh nhất. Nếu mà quý khách cần phải xài tại xem phim, nghe nhạc thường xuyên, cần lựa chọn telephone sáng suốt đang có pin ít nhất 3500mAh trở lên. Nếu bạn là người dùng trung bình, một thương hiệu đt đang có cục pin 3000mAh là đủ khả năng hoạt động tốt cả ngày.

Hệ điều hành

6 lưu ý vô cùng cần thiết cho ai sắp mua di động


Giao diện cùng hệ điều hành là hai yếu tố chính giúp bạn đắn đo khi mua sắm điện thoại tốt nhất. Giao diện luôn là thứ mọi người phải tiếp cận mỗi ngày để truy cập bất kỳ điều gì.