bigstarvn.net - Phải làm như thế nào giúp mua sắm đồ dùng sơ sinh đủ dùng mà lại vẫn cực kỳ tiết kiệm

375 Lượt xem

Những mẹ trẻ lần đầu tiên sinh con thường đem trạng thái háo hức & mong chờ, nhất là khâu sắm đồ dùng cho thiên thần nhỏ.

Có vô số món phải mua nhưng nếu bạn lại chưa có những kinh nghiệm vì thế rất dễ sắm các đồ không cần đến gây ra lãng phí nhưng lại vẫn bị bỏ sót một số đồ thiết thực phải dùng.
Bước vào cửa hàng hay là 1 vài web rao bán online bán đồ sơ sinh chúng ta rất dễ bị lôi cuốn bởi vì các đồ nhỏ xinh cực yêu được các chủ shop trang trí tinh tế ở dưới đèn điện rực rỡ. Ngoài ra các mom Việt nam thường mang tâm lý cho bé yêu mọi thứ tốt đẹp vì vậy các mẹ bỉm sữa chẳng tiếc tiêu số tiền lớn mua đồ dành cho thiên thần nhỏ. Sắm sửa về dùng đến thì ko sao thế nhưng nhiều món đồ mua về rồi mà vứt xó sẽ thật phung phí có đúng ko nào?
Bên dưới đó là những tip để giúp các mom tránh khỏi chuyện ấy.

Liệt kê list mọi đồ cần phải sắm sửa

Tháng lý tưởng để cho mom có thể sắm sửa đồ cho trẻ nhỏ mới sinh là tháng thai kỳ thứ bảy trở lên. Khi ấy thai nhi đã rõ nếu như khám thì có thể biết đc giới tính của em bé để chọn đc các đồ dùng hợp lý . Khi lập bảng kể mọi món đồ phải dùng, mẹ xếp thứ tự thứ đồ cốt yếu ở trước đến những đồ ít quan trọng hơn rồi tới mới là 1 vài đồ dùng đc phép mua sắm hoặc là không vẫn được.
Trong khi mua, ưu tiên sắm sửa đồ dùng cần thiết chắc chắn phải sử dụng trước tiến, nhóm đồ đạc bớt cần thiết sau đấy nhằm tối ưu tiền. Nếu các mom không biết cách lên list bởi vì ko có kinh nghiệm thì hãy tới 1 vài siêu thị mẹ và bé tham khảo danh sách liệt kê sẵn có. Tuy nhiên không sắm luôn theo giống tờ giấy đấy mà phải về nhà cân nhắc kỹ càng xem những thứ đồ nào chúng ta đã đc người quen cho cũ, những đồ dùng phải mua sắm mới tinh rồi thì mới bắt đầu mua.

Bí kíp mua sắm đồ dùng cho bé sơ sinh cực kỳ giúp ích cho chị em

 

Dự bị tài chính với việc sắm quần áo cho trẻ nhỏ sơ sinh

Chi phí mỗi một món đồ cho bé ko quá cao tuy nhiên khi nhiều đồ cộng lại thì ra số tiền ko thấp. Không tính có nhiều chi tiêu khác đó nữa vì vậy với giai đoạn sắm đồ các mẹ cần phải dặn lòng chỉ đc sắm tất cả vật dụng có trong tờ khai được viết ra trước đấy.
Giai đoạn muộn của mang thai có vô số khoản chi bởi vậy cần dự toán ngân sách cẩn thận chị em nhé. Không chỉ tiền mua sắm quần áo cho em bé, chị em cũng phải mua trang phục sau khi sinh cho bản thân, nhất là tiền đi đẻ cũng là Chi phí cực nhiều cần phải tính toán. Chắc chắn không để bị hấp dẫn trước đồ dùng lung linh khác trong cửa hiệu nhé!.

Lựa chọn kênh mua sắm hợp lý

Làn da trên người bé sơ sinh vô cùng mẫn cảm cho nên chị em hãy chọn mua sản phẩm tốt nhằm bảo đảm sức khỏe của thiên thần nhỏ. Nên mua ở những siêu thị chuyên kinh doanh đồ cho mom và bé yêu. Nếu những ai không có nhiều thời gian đến siêu thị chọn sản phẩm đc thì sắm qua internet ở 1 vài website rao vặt sẽ rất mau chóng mà tiện dụng.