bigstarvn.net - Bạn đã biết cách mua thẻ cào atm chiết khấu cao chưa?

144 Lượt xem

Mua thẻ cào atm là gì? Mua thẻ cào bằng thẻ atm thực hiện như thế nào? Mức ưu đãi nhận được của hình thức này ra sao? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ có trong bài viết ngay sau đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Cuộc sống xã hội hiện đại, hầu hết mỗi người đi làm đều được thanh toán trả lương qua thẻ atm chính vì vậy mà các dịch vụ thanh toán online qua thẻ atm cũng phát triển mạnh mẽ. Trong số đó có cách mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ atm siêu tiện lợi, cực tiện ích, hỗ trợ khách hàng nạp tiền thoải mái bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào.

mua thẻ cào atm

Mua thẻ cào atm cực tiện lợi, chiết khấu cao

Ngay tại website Muathe24h.vn, chúng tôi gửi đến bạn dịch vụ mua mã thẻ cào qua thẻ atm với chiết khấu cực cao lên đến 6.5%, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 2 thao tác hướng dẫn nhanh chóng đơn giản là hoàn thành ngay.

Thêm vào đó, với dịch vụ này chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ gặp phải các tình trạng như thẻ cào bị rách, thẻ cào bị mất số hoặc thẻ cào đã qua sử dụng, … Bạn sẽ có mã thẻ chính xác và an toàn qua địa chỉ email của mình. Từ đó bạn có thể nạp thoải mái vào bất cứ thời gian nào đều được.

Tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức cho mỗi khách hàng trải nghiệm giao dịch.

Hệ thống ổn định, chuyên nghiệp và các dịch vụ hàng đầu.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết dịch vụ: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

mua mã thẻ cào online

Hướng dẫn các bước thực hiện mua thẻ cào atm

Một điều cần lưu ý trước khi thực hiện quá trình mua thẻ cào bằng thẻ atm đó chính là bạn phải đảm bảo cho tài khoảng atm phải còn số dư cho phép lớn hơn mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua và thẻ atm đã sử dụng dịch vụ internet banking để chuyển khoản trực tuyến. Khi đảm bảo được điều kiện trên, bạn tiến hành theo hướng dẫn sau:

Bước thứ 1: Truy cập website Muathe24h.vn

Bước thứ 2: Thành lập một tài khoản thành viên website bằng cách sử dụng email để lập tài khoản website hoặc sử dụng ngay tài khoảng google, tài khoản facebook

Bước thứ 3: Thực hiện mua thẻ cào atm

Ngay tại trang chủ, bạn sẽ thấy xuất hiện mục đầu tiên là: Mua mã thẻ cào và phần mềm diệt virus, bạn click chọn mục và điền đầy đủ các thông tin như: Mệnh giá thẻ, số lượng thẻ muốn mua, email nhận mã thẻ và phương thức thanh toán. Kết thúc quá trình là mục Mua thẻ ngay.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ nạp tiền trực tuyến dễ dàng: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Ngay tại phương thức thanh toán, tùy thuộc vào thẻ atm bạn đang dùng thuộc ngân hàng nào bạn sẽ click chọn tài khoản ngân hàng đó để thanh toán, tuy nhiên để nhận được ưu đãi chiết khấu cao, bạn có thể chuyển tiền sang tài khoản thành viên webiste để thanh toán.

Với toàn bộ thông tin hướng dẫn trên, chúc các bạn thực hiện mua thẻ cào atm thành công để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ website.