bigstarvn.net - Cách nhận thông báo cuộc gọi nhỡ trong 3 tháng từ gói 3MCAP Mobifone

346 Lượt xem

Thông thường với các thuê bao bận rộn, thường xuyên làm việc, công tác ở những nơi không bắt được sóng điện thoại sẽ bỏ lỡ rất nhiều cuộc gọi quan trọng trong khí sử dụng. Điều này cũng khiến người dùng di động gặp rất nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Mobifone đã cho triển khai đến người dùng di động gói cước 3MCAP Mobifone, nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. 

goi-cuoc-3MCAP-Mobifone

Đặc biệt với gói cước 3MCAP Mobifone người dùng có thể an tâm sử dụng di động của mình tong vòng 3 tháng mà không phải đăng lý lại nhiều lần. Bên cạnh đó cước phí đăng ký dịch vụ khá rẻ chỉ 27.000đ là bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ trên di động của mình. Mặc dù gói cước 3MCAP Mobifone mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải thuê bao nào cũng nắm được cú pháp đăng ký gói cước. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước 3MCAP Mobifone

Thông báo cuộc gọi nhỡ là một lựa chọn của rất nhiều khách hàng, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không còn phải lo lắng bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng của người thân, đối tác khi điện thoại hết pin. Theo đó, khi bật di động lên là bạn có thể cập nhật tất cả danh sách thuê bao mà mình đã bỏ lỡ trước đó. Hiện tại dịch vụ được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước.
  • Cước phí đăng ký: 27.000đ
  • Hạn sử dụng: 90 ngày sử dụng. (3 tháng).

goi-cuoc-3MCAP-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3MCAP Mobifone

Đồng hành cùng gói cước 3MCAP Mobifone bạn sẽ được an tâm sử dụng di động mà không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào. Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DT 3MCAP gửi 9084

Cước phí đăng ký đến 9084: miễn phí.

Sau khi đăng ký thành công gói cước khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Một số tính năng từ gói cước 3MCAP Mobifone

Gói cước 3MCAP Mobifone cũng tương tự như các gói trong MCA Mobifone với một số tính năng như sau:

Tra cứu thông tin các cuộc gọi nhỡ đến thuê bao khi điện thoại của bạn tắt máy.

Tích hợp danh bạ: Hiển thị tên người gọi nhỡ trong bản tin báo nhỡ như tên bạn lưu trong danh bạ đến thuê bao khi bạn bật máy lại.

Thiết lập thời gian ngừng nhận các bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ.

Thuê bao sẽ nhận được tin thông báo cuộc gọi nhỡ qua email khi cần thiết.

Thông báo cuộc gọi nhỡ tới một số thuê bao khác khi bạn có nhu cầu.

Thông báo cuộc gọi nhỡ tới tài khoản Facebook của thuê bao.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 3MCAP Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi quan trọng nào trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.