bigstarvn.net - Đăng ký gói cước DT100 Viettel để nhận những ưu đãi thiết thực

268 Lượt xem

Hướng dẫn kích hoạt gói cước DT100 Viettel nhận lợi ích kép trong đó 1000 phút gọi nội mạng FREE và 750MB data vào mạng thả ga để truy cập mạng, xem phim, nghe nhạc,…bất kể khi nào, bất kể ở đâu.

Trong tất cả gói tiện ích mà đơn vụ cung ứng mạng Viettel triển khai dịch vụ cho các bạn thì những gói tiện ích tích hợp combo lợi ích luôn được phần lớn quý khách hàng quan tâm nhất. Bởi ngoài nhu cầu gọi thoại, khách hàng còn đang cần truy cập internet mọi lúc, bất kể ở đâu với mức phí tuyệt vời có thể.

Để nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước DT100 đầy tiện ích này, quý khách hàng hãy tham khảo bài giới thiệu dưới đây nhé!

Vài điều cần biết về gói ưu đãi DT100 Viettel

Để nắm rõ những thông tin về gói khuyến mại DT100, các bạn hãy theo dõi tiếp:

Tên gói khuyến mại: DT100

Phạm vi triển khai: cả nước

Kinh phí đăng ký: 100.000đ/ lần kích hoạt được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao đăng ký.

Đối tượng được tham gia gói tiện ích: tất cả thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt |thành công gói cước.

Lợi ích nhận được:

+ FREE 1000 phút gọi nội mạng.

+ Cộng ngay 750 MB data thoải mái vào mạng trong cả chu kỳ.

Mức phí nảy sinh: sử dụng hết ưu tiên 3G Viettel FREE trong tài khoản hệ thống nhà mạng sẽ bắt đầu tính cước phí phát sinh theo quy định trước đó.

Hoàn toàn có thể thấy gói tiện ích DT100 Viettel mang combo ưu tiên khủng, điển hính là số phút gọi điện tiện ích.

Nếu các bạn có đang cần gọi thoại cao hàng tháng, hãy nhanh tay kích hoạt theo cú pháp: DT100 gửi tới 109

Kích hoạt gói tiện ích thành công, các bạn hãy tắt thiết bị và khởi động lại để hệ thống cập nhật data giá 0 đồng, tránh bị trừ phí dung lượng nếu như máy chưa được cập nhật lợi ích.

>>> Mạng 4G Viettel đã được phủ sóng toàn quốc. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng truy cập Internet tốc độ cao rồi. 

>>> Xem thêm: Phương pháp giúp người lao động nộp đơn xin việc vào công ty

Cần chú ý những gì nếu đăng ký sử dụng gói ưu đãi DT100 viettel?

- DT100 chỉ áp dụng cho bất kể thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài. Nếu như các bạn chưa biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách hay không thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi tới 266.

- Gói tiện ích DT100 của Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi hết thời hạn sử dụng, nếu như quý khách cần gia hạn tiếp thì chỉ cần bảo đảm thuê bao của mình có đủ số dư 100.000đ khi kết thúc chu kỳ.

- Bạn nên liên tục kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói khuyến mại theo cú pháp: KTDT100 gửi đến 109.

- Nếu như thuê bao của người tiêu dùng không nằm trong danh sách được mời tham gia gói cước DT100 thì cũng đừng quá lo sợ bởi còn rất nhiều gói khuyến mại khác đang đợi đón quý khách.

>>> Gói 4G Vinaphone từ lâu đã được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu chưa biết về những gói cước này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Bên trên là thông tin tìm hiểu về gói khuyến mại DT100 Viettel cũng như cách làm đăng ký. Nhanh tay kích hoạt gói tiện ích để có những trải nghiệm hấp dẫn đặc biết trên di động của mình khách hàng nhé!