bigstarvn.net - Đăng ký gói cước HD70 Mobifone chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

139 Lượt xem

Nhu cầu kết nối internet trên điện thoại di động thời gian gần đây đang ngày một trở nên phổ biến. Bạn hiện không chỉ muốn lên mạng internet mà còn muốn kết nối internet cùng tốc độ cao, cấu hình khủng. Nắm rõ vấn đề điều đó, mới đây nhà mạng Mobifone đã cho phủ sóng mạng 4G để đáp ững nhu cầu của quý khách hàng. Không những vậy, gói cước HD70 của Mobifone cũng đang được triển khai nhằm trợ giúp khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiễm cước phí khi sử dụng dịch vụ.

Với gói cước HD70 Mobifone, các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ truy cập internet bằng 3G một các bước tiến hành thỏa thích. Hãy với chúng tôi chi tiết về giải pháp tiện nghi này nhé.

gói cước hd70 mobifone

Đăng ký gói dịch vụ gói cước HD70 của Mobifone như thế nào?

Việc đăng ký gói cước HD70 Mobifone vô với dễ dàng, chỉ cần bạn thao tác theo sự chỉ dẫn sau đây của chúng tôi.

Muốn đăng ký gói dịch vụ gói cước, các bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất:

ON HD70 gửi 9084

Khi tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này của bạn được gửi đến tổng đài 9084 giá trị cốt lõi, hệ thống sẽ gửi lại cho quý khách một tin nhắn sms đề nghị xác nhận lại mong muốn. Thời điểm này, bạn hãy gửi lại tin nhắn sms theo sự chỉ cách của cửa hàng nhé.

Đăng ký gói cước giá trị, quý khách hàng đừng vội sử dụng 4G ngay mà hãy khởi động lại trang thiết bị smartphone của mình để được cửa hàng cập nhật gói ưu đãi.

Ngoài những thông tin về dịch vụ mua thẻ cào điện thoại giá sỉ dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết về dịch vụ hãy click vào đường link ngay nhé. 

mua gói cước hd70 mobifone

Đôi điều cần biết về gói cước HD70 của Mobifone

Mức phí quý khách phải trả khi đăng ký gói cước: 70.000đ/1 lần đăng kí.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói dịch vụ gói cước giá trị cốt lõi.

Để đăng ký dịch vụ gói cước, các bạn phải thỏa mãn điều kiện:

  • Thuê bao của bạn phải là thuê bao hòa mạng Mobifone 4G.
  • Cùng với đó, trong ID của bạn tại thời điểm đăng ký gói cước phải có số dư cần thiết là 70.000đ.

Muốn đăng ký gói dịch vụ gói cước giá trị, quý khách hàng phải là thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước vẫn đang làm việc hai chiều, không bị lock sim và có tin nhắn từ tổng đài mời tham gia đăng ký gói dịch vụ gói cước của hệ thống tổng đài Mobifone.

Dịch vụ bán thẻ cào điện thoại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Hãy là người dùng tiếp theo sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé. 

Chú ý:

  • Nếu như quý khách hàng đã bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia đăng ký gói dịch vụ gói cướcthì rất có thể xem lại lại bằng các bước soạn tin nhắn theo cú pháp: KT 4G gửi 789.
  • Trong điều kiện các bạn sử dụng hết số dung lượng data gói ưu đãi trước khi kết thúc chu kỳ sử dụng gói cước thì hệ thống sẽ tạm thời ngắt lên mạng internet của các bạn lại để tiết giảm chi phí.
  • Để cân đối việc sử dụng dung lượng ưu đãi, các bạn hãy soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KT DATA gửi 999
  • Để gia hạn sử dụng gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin: GH HD70 gửi 999
  • Giống với các gói cước khác, gói cước HD70 cũng có tính năng gia hạn tự động. Do vậy, bạn khỏi cần đăng ký gói dịch vụ lại gói cước khi muốn dùng gói cước ở chu kỳ bước kế tiếp nhé. Trong trường hợp bạn không muốn dùng gói cước vì không có yêu cầu hay tìm thấy được gói cước khác thích hợp hơn thì hãy hủy gói cước khách hàng tiêu chuẩn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY HD70 gửi 999.

Hy vọng rằng bài viết dưới đây đã giới thiệu tới khách hàng gói cước HD70 của Mobifone với các thông báo đôi nét. Đừng đắn đo gì mà không dùng gói dịch vụ tiện nghi này nhé. Chúc các bạn thành công.