bigstarvn.net - Làm như thế nào khi muốn nạp thẻ cào điện thoại dành cho sim khác

157 Lượt xem

Nạp thẻ cào điện thoại chính là hành động tất cả thuê bao rất hay thực hiện để hỗ trợ cho công việc gọi thoại của mình. Tuy nhiên phương thức thanh toán thẻ di động với điện thoại khác thì ko phải là người nào đều biết rõ đâu!

Nhiều khi các bạn có nhu cầu nộp thẻ di động tặng cha mẹ hay là người bạn đang ở chỗ khác thì khách hàng hay đi mua card điện thoại tại cửa hàng rồi nhắn tin mã số thẻ đến họ. Đấy là một cách quen thuộc mà đa số người sử dụng tuy nhiên ẩn chứa 1 vài rủi ro. Khả năng cao khi gửi mật mã thẻ bởi vì không may để lộ mã thẻ cào. Nên mỗi một tổng đài đều đưa ra cú pháp nạp thẻ cào di động cho điện thoại khác. Sau đây chính là cách nạp tiền điện thoại dành cho di động khác đối với các tổng đài nổi tiếng để bạn tìm hiểu.

Cach nop the di dong doi voi di dong nguoi khac

 

Cú pháp nộp tiền di động cho sim người khác dành cho tổng đài Viettel

Đối với gói cước trả tiền trước quý khách bấm *136# bấm OK sau đó thao tác như câu lệnh từ tổng đài. Trong một ngày, trường hợp người sử dụng nạp thẻ cào điện thoại đối với điện thoại người khác 1 lần thì sẽ ko mất bất cứ cước phí gì cả. Đối với lần thanh toán thẻ điện thoại thứ hai trở lên cho sim khác thì sẽ phải bị chịu 2 phần trăm số tiền thẻ nạp.
Với di động thanh toán sau của đơn vị Viettel chúng ta nhắn tin nhắn *199*sốthẻ*ok# sau đó nhấn nút gọi là hoàn thiện thao tác nộp tiền điện thoại.

 

Nộp thẻ cào điện thoại cho di động người khác trong nhà mạng Mobiphone như thế nào?

Không giống như tổng đài Viettel, nếu muốn nộp card điện thoại đối với điện thoại người khác từ đơn vị Mobiphone chúng ta cần phải đăng ký tính năng Fastpay. Thao tác giúp cho các bạn kích hoạt dịch vụ Fast pay là DTTK gửi đến 9233. Nếu quý khách nhắn tin rồi thì tổng đài sẽ thông báo lại bạn mật mã để bạn cung cấp trong những lượt nạp thẻ điện thoại đến sim khác. Tiếp theo quý khách nhắn Tin nhắn TT tới 9233. Phí thao tác thanh toán tiền di động cho thuê bao khác từ đơn vị Mobiphone đó là 15 phần trăm mệnh giá thẻ cào.

Xem thêm: Số seri của thẻ cào Vinaphone mang tác dụng gì?

Với thuê bao của nhà mạng Vina

Khi nạp tiền cho sim khác cần thực hiện như nào?


Nếu muốn ứng dụng tính năng thanh toán thẻ di động cho thuê bao người khác thì nhà mạng Vinaphone sẽ yêu cầu khách hàng tham gia dịch vụ ezpay. Thao tác đăng ký ezpay: EZPAY gửi 9888.
Nộp cho sim trả tiền trước các bạn soạn tin giống cú pháp *100*mãthẻcào#ok.
Nộp card điện thoại cho thuê bao trả sau bạn cần viết tin nhắn PAY gửi đến 9888.
Để ý lượng thẻ cào ít nhất mỗi đợt chuyển chính là 5k
Phía trên đấy là 1 vài cú pháp thanh toán thẻ di động cho thuê bao người khác of các đơn vị uy tín. Nhưng nhược điểm of cách thức đó chính là các bạn phải nhớ được cú pháp của tổng đài mà bản thân dùng bởi vậy rất nhiều lúc tương đối lãng quên. Từ lúc thanh toán tiền trực tuyến ra đời đã khắc phục đc nhược điểm đó of nộp thẻ cào trực tiếp. Người dùng chỉ cần đăng nhập vào những website thanh toán tiền qua internet thanh toán thẻ cào cho thuê bao khác rất mau chóng & chuẩn xác.