bigstarvn.net - Làm sao để test thông tin thẻ Viettel nhanh chóng?

1756 Lượt xem

Thẻ cào Viettel là một kiểu thẻ cào phổ biến nhất trong đời sống hiện tại được mạng Viettel bán hàng. Liệu rằng bạn đã hiểu rõ một số thông tin của chiếc card điện thoại đó không? Và người mua muốn nắm phương thức kiểm tra thông tin thẻ cào nhanh chóng nhưng chẳng biết cần phải làm thế nào? Ngay lúc này tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một vài điểm về chiếc thẻ đấy và cài đặt My Viettel tới với các bạn. Mong khách hàng đón đọc.

Một vài chuyện cần biết về thẻ điện thoại Viettel

Mệnh giá thẻ Viettel: Card Viettel hiện nay có hai dạng chính là thẻ nạp giấy bạc và thẻ cào. Bên cạnh đó chúng cũng có mức giá cực kì phong phú ví dụ 10k, 20k, năm mươi ngàn, một trăm ngàn, 200k, 500k khá thích hợp đối với đòi hỏi, mục đích dùng ở từng người dùng.

Làm sao để kiểm tra tin tức card điện thoại Viettel nhanh chóng?


Mã pin: Password thẻ điện thoại Viettel có mười ba chữ số ghi sau lớp phủ bạc. Quý khách chỉ việc xóa nhẹ lớp phủ bạc này ra và làm các thao tác thêm tiền là thêm tiền vào thuê bao của mình rồi.
Mã số seri card điện thoại: Dãy serial card Viettel đều bao gồm 13 số đã viết rõ trên bề mặt thẻ nạp, đằng sau Mã pin card điện thoại. Dãy seri đó rất thiết yếu để quý khách test tin tức thẻ cào của mọi người từng dùng hay chưa.

Bí quyết tra cứu hiện trạng thẻ Viettel bằng tiện ích My Viettel

Trước đây, lúc nào có việc về card điện thoại quý khách đều phải liên hệ với tổng đài mong tư vấn, chuyện này khá bất lợi và tốn thì giờ hoặc tài chính. Cho nên tập đoàn Viettel mang tới biện pháp rất thân thiện với quý khách đó là chương trình My Viettel. Tiện ích đó rất tiện lợi và thích hợp trên mọi dạng điện thoại di động.
Trước hết là người sử dụng cần phải dowload chương trình My Viettel sau đó đăng kí tài khoản trong ứng dụng. Khi login các bạn có thể kiểm tra được thông tin của tài khoản, thẻ cào thuận tiện.

Làm thế nào để tra cứu thông tin thẻ nạp Viettel nhanh nhất?


Muốn test thẻ điện thoại của mình đã từng được dùng hay chưa quý khách cần phải làm một số quá trình dưới đây:
Bước một: quý khách đăng nhập My Viettel, bấm phím nạp tiền. Lựa nút trạng thái thẻ điện thoại. Lúc đó màn hình tra cứu tin tức thẻ cào sẽ được hiện lên.
Bước hai: Người mua gõ mã số serial ở thẻ cào bằng tay hoặc cho check serial, hệ thống sẽ kiểm tra tin tức thẻ của quý khách.
Bước 3: Khách hàng gõ mã bảo vệ tại phần bên dưới. Người mua cũng sẽ thay đổi mã capcha qua cách nhấn nút refresh bên cạnh ảnh bảo vệ.
Thao tác 4: Sau khi nhập đầy đủ mã xác nhận khách hàng nhấn vô phím tình trạng thẻ điện thoại. Lúc này, các thông tin dưới đây có thể được xuất hiện lên hình ảnh: thông tincard điện thoại, tài khoản dùng card, mệnh giá thẻ nạp, ngày sử dụng.
Tóm lại, qua 4 thao tác khách hàng đã hoàn thiện quá trình check thẻ qua số seri mau và thuận lợi bằng phần mềm My Viettel. Với công dụng này các bạn check để tránh sắm phải thẻ điện thoại không đúng
Bây giờ, bên cạnh việc mua card điện thoại bằng giấy thì các bạn cũng có khả năng nạp thẻ nạp online ở một vài trang web bảo đảm. Cách thức này rất thuận tiện cho mọi người lúc cần và không thể chạy nạp được.
Bên trên là vài thông tin về thẻ cào Viettel và bí quyết test thẻ nạp với tiện ích My Viettel. Muốn rằng có thể giúp ích cho quý khách khi mà dùng ứng dụng của nhà mạng Viettel. Mong các bạn may mắn.

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn trường đại học dành cho học sinh