bigstarvn.net - Làm thế nào để sử dụng gói cước 3G mỗi ngày của Vietel

322 Lượt xem

Đôi khi người tìm việc có công việc cần đi công tác và bạn cần sử dụng 3G để truy cập mạng cho công việc của người có nhu cầu. Tuy nhiên dường như việc làm của người có nhu cầu trong ngày đều được hỗ trợ wifi nên người sử dụng thường không đăng kí gói cước 3G từng tháng. Vậy với gói 3G từng ngày sẽ vô cùng thích hợp với người có nhu cầu đấy.

Thông tin của gói cước 3G theo ngày

Dịch vụ 3G từng ngày này có giá tiền rẻ nhất hiện giờ. Gói nàyđược ban hàng trên cả nước, dành cho mọi thuê bao hoạt động 2 hướng ở cả nước. Người mua khi mua dịch vụ đó thì sẽ được nhận 1 dung lượng data cố định để có thể dùng 3G theo ngày. Dịch vụ đã giải quyết được những tình trạng khẩn cấp khi cần sử dụng mạng tuy nhiên người có nhu cầu lại chẳng cạnh dịa điểm có wifi.
Dịch vụ đó có giá cả vô cùng rẻ chỉ cần Năn nghìn/lần dùng. Khách hàng có thể thoải mái facebook với ưu đãi data lên tới 100MB đường truyền nhanh. Người có nhu cầu có thể sử dụng tới 24 giờ trong ngày đăng kí. Và đặc biệt là dịch vụ đó không tính phí phát sinh khi bạn đã dùng hết dung lượng data.


Quy đổi thẻ Viettel sang VNĐ


Thuê bao sẽ tự ngừng truy cập khi không còn dung lượng, việc này giúp cho người sở hữu tài khoản bảo toàn được tài khoản của người có nhu cầu để sử dụng cho những hoạt động khác.

Cách thức mua dịch vụ 3G từng ngày

Đây là câu hỏi mà quý khách thường kiếm tìm. Sau đây bản thân tôi sẽ nói cho các bạn cụ thể cách mua dịch vụ 3G này nhé. Quý khách có mong muốn sử dụng dịch vụ 3G mỗi ngày của Vietel nên soạn tin theo cú pháp: MI5N gửi 191. Sau khi đã đăng kí được người có nhu cầu chờ vài phút để hệ thống reset gói cước cho quý khách sau đó mới sử dụng nhá.
Ngoài ra thì gói MI5N đó có khả năng tự đăng kí lại từng ngày. Vì vậy quý khách chẳng phải mua theo ngày. Nhưng nếu như khách hàng chẳng có mong muốn sử dụng nữa thì quý khách hãy hủy dịch vụ bằng cách thức nhắn tin: HUY gửi 191 nhé.

Ích lợi mà gói 3G từng ngày mang lại

Gói cước 3G mỗi ngày mang lại khá nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có khả năng vào mạng bất kể chỗ nào. Giá cả thấp nhất ở thị trường hiện nay chỉ có 5 ngàn đồng 1 ngày khách hàng tha hồ lướt web, chat, zalo, làm việc... Tiện lợi cho người có nhu cầu khi bạn không thích sử dụng gói 3G theo tháng.
Bên cạnh đó thì quý khách cũng có khả năng dễ dàng nạp tiền để đăng kí sử dụng với tất cả mức giá thành thẻ cào. Vơi dịch vụ tháng thì khách hàng cần thêm một mệnh giá nhất định. Nhưng với gói 3G ngày người có nhu cầu chỉ cần nạp card điện thoại mức tiền nhỏ nhất là bạn đã có thể đăng kí được gói internet rồi.


Doi the Megacard sang tien mat

Hướng dẫn nạp card  vào tài khoản

Bạn có khả năng nạp tiền cho tài khoản của quý khách bằng thẻ nạp giấy hay sử dụng những website nạp thẻ cào online uy tín tại thị trường hiện tại.
Ngoài ra khách hàng có thể mua thêm thẻ data Vietel năm ngàn để bổ sung vào tk thay cho chuyện mua dịch vụ đấy cũng là 1 cách thức hay khi bạn mong muốn sử dụng mạng khi ở bên ngoài.
Trên đây là những tin tức về dịch vụ 3G mỗi ngày cũng như cách sử dụng và phương pháp hủy dịch vụ cho khách hàng. Hi vọng rằng với một số giới thiệu vừa qua quý khách sẽ có khả năng nắm được cách mua gói cước và một số thông tin chủ yếu liên quan. Chúc khách hàng đăng kí thành công.