bigstarvn.net - phương án mua mã thẻ game online qua id ngân hàng

130 Lượt xem

Chia sẻ tới quý khách đọc chi tiết cách mua mã thẻ game online qua account ngân hàng lấy ngay thuận tiện, tiện lợi hưởng ưu đãi quy mô rộng nhất.

Có vô số các bước mua mã thẻ game mà mọi game thủ hoàn toàn có thể áp dụng: mua thẻ game dạng giấy tại các địa chỉ, đại lý phân phối thẻ, mua thẻ game tại tất cả quán net,…Trong số đó, các bước tiến hành mua thẻ gate online là đang được đông đảo tất cả game thủ áp dụng bởi rất có thể mua được loại thẻ này các lúc, hầu hết nơi bất cứ khi nào có nhu cầu. Việc chơi game sẽ không bị gián đoạn một phút giây nào cả, quý khách hàng sẽ có những giây phút thư giãn trọn vẹn nhất.

Vậy tiêu chuẩn mua mã thẻ game online bằng id ngân hàng là gì? Thực hiện làm cách thức mua này như thế nào cho nhanh chóng, đơn giản nhất? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Mua thẻ cào game online qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức mua thẻ game online tại bất kể website bán thẻ cào trực tuyến, tư vấn các bạn gửi tiền giao dịch qua account ngân hàng.

bởi vậy để thực hiện cách làm mua này, các bạn đang muốn sẵn sàng một công cụ thay thế truy cập được mạng internet như: máy tính, điện thoại, laptop,….& một account ngân hàng có đầy đủ số dư mua số lượng thẻ game như đòi hỏi.

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ mua thẻ cào điện thoại giá sỉ hỗ trợ 24/24h

Mua mã thẻ game online ở đâu tiếng tăm giá rẻ?

Có rất nhiều website mua thẻ điện thoại online game trực tuyến, tuy nhiên chuyên nghiệp & mang được chiết khấu hấp dẫn hơn cả thì bây giờ có thể là Muathe123.vn.

Muathe123.vn ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã được bộ phân không nhỏ các bạn tin cậy dùng gói dịch vụ và rà soát tốt bởi cửa hàng chạy nhanh mượt, bảo mật hết mức. Đặc biệt, website này được hoạt động ở tại chỗ với đơn vụ cung ứng mạng, nói phương án khác đây là đại lý cấp 1 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nên luôn mang đến được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Tham gia mua mã thẻ cào game trực tuyến tại đây khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thu về lợi nhuận quy mô rộng cực hấp dẫn.

Nếu như quý khách đang có ý định kinh doanh thẻ cào thì hãy tới ngay Muathe123.vn để đăng ký dịch vụ làm đại lý, mức chiết khấu dành riêng cho đại lý là vô cùng lớn.

Tham khảo cách thức mua thẻ game online tại Muathe123.vn

Bước 1: Truy cập vào trang Muathe123.vn, lập thẻ thành viên, kích hoạt và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Chọn lựa ô gói dịch vụ mua thẻ cào online

Muathe123.vn cung cấp các loại thẻ game cùng mức chiết khấu hấp dẫn như sau:

  • Zing: 5.0%. Ví dụ khi khách hàng mua thẻ zing mệnh chi phí 100.000đ thì chỉ cần bỏ ra 95.000đ để chi trả.
  • Gate: 6.5%. Khi quý khách mua thẻ gate mệnh chi phí 100.000đ, các bạn chỉ cần bỏ ra 93.500đ để chi trả.
  • On cash: 6.8%
  • Thẻ Bit: 6.3%
  • Vcoin /Sò Garena: 6.5%

>>> Xem thêm: Địa chỉ website bán thẻ cào điện thoại chiết khấu cực khủng

Khi đã chọn được loại thẻ cào game muốn mua, quý khách hàng chọn mệnh giá & nhập số thẻ như các bạn muốn, điền thông tin email và thanh toán mức phí giao dịch qua account ngân hàng có đăng ký gói dịch vụ internet banking hoặc tài khoản thành viên.

Giao dịch thành công, các bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ và số serial thẻ game vừa mua là xong.

Trên đây là thông tin đôi nét về cách làm mua mã thẻ game online cực lấy liền, hưởng chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhất trên trang Muathe123.vn. Hãy bỏ túi ngay để ứng dụng khi đang có nhu cầu khách hàng nhé!