bigstarvn.net - Thẻ game V-card không chỉ được ưu đãi lớn lại còn thông hành

142 Lượt xem

Vcard chính là loại thẻ tiện lợi mà rất nhiều game thủ mua bởi vô vàn những ích lợi mà thẻ V-card mang tới. Nhưng còn một vài game thủ vẫn còn ko biết thẻ Vcard.

Khi thực hiện nhiều trò chơi qua mạng người chơi phải nộp thẻ game để có thể tham gia. Hình thức nộp ngân lượng cho trò game online chính thức hiện nay đấy là chọn mua thẻ cào game hoặc là card điện thoại sau đấy lấy số seri nộp vào tài khoản của người chơi.
The Vcard la the nhu nao?

Có vô vàn loại thẻ game được kinh doanh ở trên thị trường vì vậy gamer mau chóng lựa chọn cho mình chiếc thẻ game để sử dụng. 1 trong vô vàn dạng thẻ đó là thẻ game Vcard. Sau đây đó là một số tin tức chúng ta nên tìm hiểu để mà bạn có thể tận hưởng những lợi ích mà card V-card mang tới.

Thẻ Vcard đấy là dạng thẻ như nào?

Thẻ cào Vcard là một loại card dùng để nạp thẻ tới những trò qua mạng. Lý do mà tấm thẻ V-card đang được chọn mua phổ biến ngày nay đấy là đặc điểm tích hợp của thẻ. Lựa chọn thẻ Vcard quý khách được phép sử dụng cho rất nhiều dạng game ko giống nhau rất thuận tiện. Do đó mà gamer tham gia vài game 1 lúc không mất nhiều thời gian để mà tìm thẻ game khác nhau cùng công lao nộp từng dạng thẻ cào vào ví điện tử of mỗi một trò chơi.

Thẻ cào Vcard có tất cả các giá tiền nào?

Tấm thẻ Vcard có khá nhiều giá tiền có cả thẻ có giá trị nhỏ cho tới thẻ cào có giá trị lớn cho người mua lựa chọn. Tùy vào nhu cầu dùng lớn hay thấp để các bạn mua mệnh giá thể game phù hợp. Nếu game thủ sử dụng trò chơi ít có thể mua thẻ game V-card mang giá tiền 100 nghìn, 200k hay 500 k. Và trường hợp những gamer tham gia game tần suất lớn thì chọn tấm thẻ V-card có giá tiền 1.000.000vnđ hoặc 2.000.000. Cứ mỗi mệnh giá trên card tương đương vs số tiền bạn nạp vào tài khoản.
Card V-card khong nhung chi duoc uu dai lon lai con tien loi

Nếu mua thẻ game có giá tiền to giúp người dùng ko hao phí thời giờ nhằm nạp cực nhiều lượt giống 1 vài thẻ trị giá thấp, & số tiền giảm giá cũng lớn hơn thế nhiều. Nên nếu muốn bảo đảm ích lợi quý khách hãy sử dụng thẻ mệnh giá lớn và chơi thời gian dài hơn là sử dụng những thẻ cào mệnh giá thấp.

Phương thức nộp card Vcard

Bây giờ có hai phương thức nạp thẻ cào V-card đó là sử dụng card ở tại một số quán game buôn bán card hoặc mua online thông qua trang web kinh doanh thẻ V-card. Thế nhưng, nộp thẻ qua mạng được khuyến khích hơn hết giúp người mua không bị nộp phải thẻ game đểu, hơn nữa chúng ta chủ động nộp tại bất kỳ địa điểm gì và bất cứ thời giờ nào mà lại không cần để tâm tới mưa bão.