Hướng dẫn tạo lập gói DC30 Viettel dễ dàng

322 Lượt xem

Với thuê bao điện thoại, gói cước dịch vụ DC30 mạng Viettel là 1 trong những gói cước dịch vụ 3G rất tiện ích, tạo lập gói dịch vụ thành công chủ thuê bao sẽ được nhận trực tiếp 200 MB dữ liệu 3G vào internet vào ban ngày. Đây là gói cước dịch vụ 3G hợp lý với người dùng di động, những người ít sử dụng internet.

Trong những gói 3G được nhà mạng cung cấp thì gói DC30 nhà mạng Viettel là gói dịch vụ có mức phí giao dịch giá thành rẻ nhất nhưng data nhận được cũng đầy đủ để đáp ứng nhu cầu vào mạng không thường xuyên của tất cả những thuê bao di động. Khi quý khách tạo lập gói nhà mạng Viettel DC30, quý khách sẽ nhận được 200 MB dữ liệu, giúp khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu tin tức hàng ngày.

Phương thức tạo lập gói DC30 Viettel nhận ưu đãi khủng

Nói chung, thuê bao di động muốn tham gia đăng ký gói 3G sẽ đăng ký qua cú pháp sms tuy nhiên, với sim Dcom được sử dụng trên máy tính sẽ không có các chức năng như gọi thoại và gửi tin nhắn. Do đó nếu bạn muốn tham gia gói dịch vụ Dc30 ở sim Dcom người sử dụng cần tháo sim ra và soạn sms tham gia hoạt động gói dịch vụ bằng cú pháp.

Ngay đây gửi tin nhắn tham gia đăng ký người dùng cần đợi tin nhắn xác nhận của nhà cung cấp mới có thể sử dụng Ưu đãi nhận được từ gói cước.

Ngoài việc tạo bằng sms người sử dụng có thể tham gia đăng ký gói cước dịch vụ qua ứng dụng My mạng Viettel hoặc thông qua cách gọi đến tổng đài.

Để kiểm tra ưu đãi nhận được từ gói dịch vụ người dùng có thể sử dụng nhập tin theo công thức: KTTK gửi 191

Chi tiết về gói dịch vụ DC30 nhà mạng Viettel

Hiện tại, gói DC30 sẽ giúp các điện thoại sẽ thấy thoải mái khi hoạt động 3G trên tablet, laptop ... Hàng ngày. Gói cước dịch vụ sẽ được triển khai với thông tin sau đây:

  • Đối tượng sử dụng: Tất cả những người sử dụng dùng sim Dcom.
  • Phạm vi: Trên toàn quốc
  • Phí chi trả tham gia đăng ký gói cước cước: 30K / tháng.
  • Chu kì sử dụng gói cước dịch vụ: 30 ngày
  • Dữ liệu ưu đãi được hưởng khi tham gia đăng ký thành công: 200 MB data tốc độ tốt nhất để dùng 3G trong ngày.
  • Phí vượt gói cước: Khi hoạt động hết dung lượng tốc độ cao nhất nhận được từ gói quý khách sẽ bị thu cước phí là 9.76 / 50KB.

Ngoài gói cước dịch vụ, nếu bạn mong muốn dùng gói dịch vụ khác thích hợp hơn bạn có thể tham khảo đăng kí 1 trong các gói dịch vụ sau: DC70, DC120

Với các ưu đãi được cung cấp bởi gói cước dịch vụ DC30 nhà mạng Viettel , mong rằng rằng điện thoại sẽ tham gia đăng kí gói thành công thêm vào đó sẽ có vô số những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với nhà cung cấp.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước dịch vụ DC30 của nhà mạng Viettel, nếu khách hàng không liên tục truy cập mạng trong tháng thì đây là gói hợp lý giúp các bạn vẫn vào mạng các lúc cần thiết với cước phí tiết kiệm nhất.