Những chú ý khi mua mã thẻ cào điện thoại online?

308 Lượt xem

Nếu như quý khách hàng đang muốn mua the truc tuyen nhưng lại không biết phải mua tại đâu là được hưởng chiết khấu cao. Thì hãy đăng nhập vào ngay website Muathe24h.vn để được mua mã thẻ cào.

Trang web Muathe24h.vn là một trong những website chuyên cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào điện thoại Online cùng chiết khấu tốt nhất dành cho khách lẻ và đại lý. Tới với chúng tôi, quý khách hàng sẽ giảm thiếu được hết mức thời hạn, công sức cũng như mua được thẻ điện thoại một cách nhanh nhất.

Tại sao nên chọn mua the Online tại trang web Muathe24h.vn?

15.879.000 người tin cậy và dùng gói dịch vụ tại trung tâm chúng tôi bởi những yếu tố sau. Cam kết những gói dịch vụ chúng tôi mang đến sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng.

- Thời gian: Giảm được thời gian đi lại cho khách hàng. Nếu như bạn mua thẻ bằng hình thức online. Các bạn sẽ không cần phải mất thời hạn ra quán tạp hóa hay những cửa hàng nhỏ lẻ để mua mã thẻ nữa. Bạn chỉ việc tại chỗ ở cũng hoàn toàn có thể mua được mã thẻ.

- Chiết khấu: Mua the online chiết khấu sẽ nhỉnh khi quý khách mua thẻ điện thoại online giấy. Chiết khấu cao lên tới 5.1%.

- Chế độ bảo mật: cửa hàng bảo mật chất lượng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng trên hệ thống Muathe24h.vn. Mọi thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật một cách tuyệt vời.

- Nhân viên trung tâm tư vấn: Chúng tôi có nhóm tư vấn viên chu đáo, chu đáo. Chuyên sâu trong nghề mua the trực tuyến. Bởi vậy nên, hoàn toàn có thể giải đáp tất cả khó khăn, mong muốn, khiếu nại của khách hàng. Phục vụ 24/7.

=>>> Đó là 4 yếu tố khiến cho Muathe24h.vn được nhiều người tin cậy và lựa chọn nhất. Bởi vậy nên, nếu khách hàng cần dùng dịch vụ thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giúp, tư vấn một cách tuyệt vời.

So với hiện tượng mua thẻ cào giấy truyền thống thì việc mua mã thẻ cào có nhiều điểm lợi ích hơn nhiều. Chính vì thế nên, nếu như quý khách đang tìm, hãy truy cập vào trang web Muathe24h.vn ngay để được mua thẻ cào điện thoại. Dưới đây là hình thức mua thẻ điện thoại mà trung tâm Muathe24h.vn cung cấp.

Các phương pháp mua the dien thoai Online tại trang Muathe24h.vn thế nào?

Khi bạn đang cần muốn dùng gói dịch vụ mua thẻ điện thoại tại cửa hàng chúng tôi. Thì các bạn hoàn toàn có thể làm theo thủ tục chỉ dẫn dưới đây. Cùng các bước chỉ cách này, 100% bạn sẽ mua thẻ cào online giá trị cốt lõi.

Bước 1: Đăng nhập/đăng ký

Trước tiên, quý khách hàng phải truy cập vào website, sau đó đăng nhập vào trung tâm để tiến hành mua thẻ. Nếu quý khách chưa từng hay chưa đăng ký gói dịch vụ account làm thành viên. Có thể đăng ký tạo nhanh ID trên cửa hàng. (Nên sử dụng gói dịch vụ thanh toán bằng thẻ thành viên để được hưởng mức chiết khấu chất lượng nhất).

Bước 2: Mua the Online

Sau khi khách hàng đã đăng nhập vào hệ thống giá trị, quý khách chọn vào “ mua thẻ cào online điện thoại” ngay ngoài trang chủ.

Tại đây, bạn điền đẩy đủ thông tin cần thiết có trên hệ thống như:

+ Tên đơn vị cung ứng mạng

+ Số lượng thẻ

+ Mệnh giá thẻ

+ Địa chỉ Email

+ Hình thức trả tiền

Bước 3: Hoàn thành việc mua the online

Sau khi quý khách nhập xong, bạn chỉ cần chọn vào mục “Mua thẻ ngay”. Chờ khoảng 3-5s để cho cửa hàng xử lý xong nội dung. Sau đó, bạn chỉ việc vào Email và lấy mã số thẻ & số seri và thực thi bước nạp tiền ngay.

Những chú ý khi mua mã thẻ cào điện thoại online ở trang web Muathe24h.vn?

Khi quý khách hàng mua mã thẻ cào điện thoại online tại hệ thống Muathe24h.vn bạn phải ghi chú 1 vài những điểm sau.

  • Tại mục mệnh chi phí thẻ nạp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn được tất cả các mệnh số tiền phải trả yêu cầu. Ở đây có bất kỳ mệnh chi phí từ 10.000đ – 500.000đ cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn. Điểm khác biệt khi mua the online là các bạn có thể chọn mệnh chi phí 30.000đ & 300.000đ mà thẻ cào giấy không tương trợ.
  • Phải xin hứa số dư trong id thời điểm nào cũng phải hơn hoặc bằng số tiền thẻ mà khách hàng muốn mua.
  • Nếu như các bạn mua bằng thẻ thành viên mà không may tài khoản hết tiền. Quý khách hàng hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi để được hỗ trợ nạp tiền vào ID. Số số di động hỗ trợ là: 1900633682 nhấn phím 1 chọn tiếp phím 2 để được tư vấn viên, hỗ trợ mua the online một cách thức lấy ngay thuận tiện nhất.
  • Nếu khách hàng đang cần mua bằng account ngân hàng. Bạn phải đăng ký sử dụng gói dịch vụ internet banking mới rất có thể thanh toán gói dịch vụ.
  • Phải xin hứa nhập đầy đủ những thông báo một các bước chính xác nhất. Duy nhất, quý khách hàng phải nhập Email chuẩn xác. Bởi vì hệ thống sẽ trả mã số thẻ vào Email cho quý khách hàng.

Như vậy, cùng các giải pháp hướng dẫn trên, quý khách hàng đã hoàn toàn có thể dễ dàng mua được mã thẻ rồi. Bởi vậy cho nên, một khi khách hàng muốn mua the online thì hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một các bước hoàn hảo.

Rất cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm, đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc bạn thực việc mua the online giá trị.

Tất cả thông tin tìm hiểu về dịch vụ, các bạn hoàn toàn có thể gọi điện ngay theo trung tâm sau đây:

Công ty Cổ Phần Hưng Hà Pay

trung tâm văn phòng: Tầng 3, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 1900633682

>>> Tham khảo thêm: Góc tìm việc dành tặng tiêng cho sinh viên