Xem phim tốc độc 4G với gói HDFim Mobifone

165 Lượt xem

Đăng ký gói HDFim Mobifone, bạn có thể xem phim chất lượng HD thả ga tốc độ 4G mượt mà, không giật lag cả tháng chỉ 120.000đ/tháng.

Với gói cước này, các bạn có thể xem phim mọi lúc mọi nơi trên điện thoại của mình với hình ảnh và âm thanh sống động, chân thực, không lo mạng bị giật hay bị chậm mà không lo tốn cước phí phát sinh. Đây là gói xem phim HD của Mobifone trọn gói theo tháng thuận tiện sử dụng.

Cách đăng ký gói HDFIM Mobifone xem phim thả ga

Để đăng ký gói HDFIM cho thuê bao di động của mình để sử dụng, bạn soạn tin:

MO HDFIM gửi 9084

Soạn tin nhắn gửi đầu số 9084 thành công, thuê bao đã đăng ký gói cước để sử dụng.

  • Cước phí đăng ký gói: 120.000đ/tháng
  • Chu kỳ sử dụng của gói: 30 ngày
  • Người dùng đăng ký gói thành công sẽ xem phim miễn phí tại:

           + Ứng dụng Fim+ dành cho HĐH Android và iOS. Bạn có thể tải ứng dụng về cài đặt để sử dụng trên điện thoại và máy tính bảng.

           + Hoặc Website: https:movies.fimplus.vn.

>>>Sẽ dễ dàng hơn khi bạn xem phim trọn gói với gói cước này từ đó mua thẻ điện thoại online thật nhanh chóng, giá rẻ! Mọi chi tiết có tại website. 

Đối tượng đăng ký gói cước HDFIM Mobifone

Gói HDFIM Mobifone là gói giới hạn đối tượng đăng ký. Các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi Mobifone và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Mobifone. Bạn soạn tin nhắn sau để kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia đăng ký hay không: KT 4G gửi 789.

Lưu ý khi sử dụng gói xem phim HDFIM Mobifone bởi đây là gói cước 4G Mobifone. Vì vậy, bạn cần đảm bảo các điều kiện sử dụng 4G của nhà mạng bao gồm:

  • Thuê bao nằm trong vùng phủ sóng 4G Mobifone
  • Thiết bị hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE
  • Sử dụng sim 4G Mobifone

Nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách đăng ký gói cước thì hãy xem xét nhu cầu xem phim của mình để chủ động đăng ký gói cước sử dụng. Gói cước có cước phí phù hợp với hầu hết người dùng.

Những lưu ý cần biết khi đăng ký gói HDFIM Mobifone

Sau đây là một số cú pháp hỗ trợ người dùng sử dụng gói cước được thuận tiện:

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn sẽ không phải thực hiện đăng ký lại khi muốn sử dụng tiếp.
  • Hủy gia hạn gói cước xem phim, bạn soạn tin nhắn: KGH HDFIM gửi 999.
  • Hủy gói cước xem phim HDFIM, bạn soạn như sau: HUY HDFIM gửi 999.

Đăng ký sử dụng gói cước này, bạn nên lưu ý thêm các cú pháp hỗ trợ này sẽ giúp quá trình sử dụng thuận tiện hơn, đơn giản hơn, giúp bạn chủ động hơn.

Đăng ký gói HDFim Mobifone cho phép các thuê bao xem phim HD thả ga với tốc độ 4G không lo giật lag, hình ảnh sống động, ấn tượng.