bigstarvn.net - Các góp ý dành cho đợt trị liệu thứ nhất

300 Lượt xem

Buổi đầu tiên gặp mặt chuyên gia trị liệu dường như sẽ làm các bạn căng thẳng. Các bạn chẳng chỉ cần phải cung cấp đặc điểm về bản thân, và sẽ bao hàm tất cả thứ cốt lõi với cuộc sống liên quan thí dụ cha mẹ trường học, liên hệ của bạn với rất nhiều thứ khác nữa.

Nói chuyện với một người mới gặp thật chẳng dễ tý gì. Thế nhưng cuộc gặp mặt sẽ cực kỳ tốt đẹp khi bạn thực hiện ba điều dưới đây mà hệ thống tin tức http://bigstarvn.net/ giới thiệu.

Biểu đạt tự nhiên tính cách của mình

Chúng ta gây hoang phí thời giờ của bản thân và cả bác sĩ nếu như mình ko trung thực nói với họ. Nếu như chuyên gia hỏi bạn có bao nhiêu chất cồn trong 1 hôm chắc chắn lời đáp chính xác chính là chuyện các bạn nên chia sẻ. Còn nếu chuyên gia muốn biết số lần bạn cảm thấy chán nản một ngày, thì hãy cung cấp cho họ điều đó xảy ra ra sao. Không kể mọi điều khác sự thật. Nếu chúng ta tô vẽ 1 hình ảnh mọi thứ của chính mình tích cực hơn thực tế, chuyên viên có khả năng dự đoán sai lộ trình, hay cung cấp 1 lộ trình chữa trị ít hơn liều lượng đúng.

3 luu y doi voi dot dieu tri vat ly dau tien

 

Đề cao cảm giác của mình

Các bạn tiếp xúc vs bác sĩ sau một khoảng thời giờ? Đây là 1 lần trò chuyện chuyên nghiệp nhưng lại thú vị? Hay buổi gặp cứng nhắc? Nhà tâm lý coi đây là 1 ấn tượng. Và nếu như cảm nhận tích cực dành cho bác sĩ trị liệu chắc rằng đó là một nền tảng vững chắc giúp cho bạn điều trị tốt. Kết hợp về phía bạn với bác sĩ trị liệu vô cùng quan trọng đối với kết quả of liệu pháp. Nếu lần gặp gỡ đó làm cho chúng ta đem ấn tượng xấu thì các bạn nên cân đo chuyện lựa chọn 1 chuyên viên tâm lý mới. Cần biết rằng là chuyên gia tâm lý này chẳng phải là chuyên gia trị liệu tốt nhất.

 

Cung cấp tâm trạng đối với lần gặp

Bạn có thể sợ sệt nếu mà đây chính là lần đầu chúng ta trò chuyện với chuyên viên vật lý trị liệu. Đó là 1 phản ứng vô cùng bình thường. Nếu mà bạn gặp phải khó khăn trong lúc chò truyện, cần truyền đạt cảm xúc hồi hộp của chúng mình tới nhân viên tâm lý luôn nha. Hãy biết rằng, đó sẽ là 1 chỗ an toàn & bác sĩ sẽ không hề giễu cợt các bạn vì thấy thế. Nếu sợ sệt & khép kín bản thân điều đó tác động rất xấu đến kết quả of quá trình khám chữa vì vậy phải để cho chuyên viên trị liệu biết được suy nghĩ of anh chị như nào?

3 vấn đề nên làm dành cho đợt trị liệu ban đầu


Cũng có khi anh chị đang chăm chú làm để có thể giấu đi những suy nghĩ ngại ngùng mà có người không hề nhận ra bên trong bạn hoặc là đôi khi chính mình gặp phải khó khăn để mà diễn đạt những ý nghĩ trên. Việc ấy luôn đúng đối với bất cứ biểu cảm của chúng mình đôi khi thấy quát mắng, khóc, trống vắng thất thường & bất cứ việc gì. Phải nói chuyện thật nhiều với người điều trị của anh chị bởi nó là tin tức cực kỳ tốt với chuyên gia điều trị