bigstarvn.net - Đi qua những cơn mưa sẽ nhận thấy yêu những chiều nắng

406 Lượt xem

Chẳng hẳn tỏ ra mạnh mẽ là tốt. Chẳng phải cứ tự chúng ta có trách nhiệm mọi vấn đề mới là can đảm. Dám yêu dám đương đầu với một vài thách thức mới là gia vị của cuộc sống.

Dòng đời chẳng bao giờ có thể chỉ có khổ cực, chua chát. Nhưng có đi qua một số điều này mới có thể bước tới được sự ngọt ngào. Cũng như không lúc nào có cầu vồng nếu như không đối mặt với một vài hôm mưa lớn ngược lối về.

Chúng ta xuất hiện trên cuộc đời này là 1 điều tuyệt vời nhất và từng người cũng có một số nét riêng. Không người nào giống ai. Tuy nhiên bất cứ người nào trong trái đất cũng có 1 giấc mơ rằng được sống với những thương yêu.
Trong suy nghĩ của từng người đều có một chút mường tượng vô cùng đẹp về yêu.

Tâm tư dấu kín khó nói phải được chia sẻ


Nó là thứ gì đó trong sáng xinh đẹp và tinh khôi mà mỗi chúng ta ai cũng mong muốn nghĩ đến.
Lúc chúng ta chưa từng yêu thì mỗi người cũng khao khát có được tình yêu, tưởng tượng đến sự xinh đẹp trường cửu của tình yêu. Khi yêu rồi bất kì ai cũng gắng hết bản thân thương yêu bằng tất cả trái tim của mỗi người theo kiểu mà mỗi người cho là không sai. Nhưng tới 1 ngày nào đó chúng ta không còn tin tưởng, mỗi người đau đớn vì yêu. Lúc đó sẽ nhận ra rằng thực chất tình yêu chẳng phải là phép màu như mọi người thường nghĩ.


Bản thân tôi thường cho rằng những điều xảy ra trong cuộc đời của em mỗi điều cũng có 1 ý nghĩa nào đó. 1 cuộc tình hạnh phúc làm cho tôi hiểu em cũng có thể có được hạnh phúc. Và đôi khi cơn giông bão kéo tới khiến cho mình thấy mỏi và nghĩ buông bỏ tất cả. Những lúc như thế mỗi chúng ta hay nghĩ đến những ngày mưa hơn là những hôm nắng . Nhưng chớ để những chiều mưa gió đó trở thành một trận lũ và cuốn trôi đi tất cả. Cuộc tình nào cũng cần 1 chút dư vị thương đau để trở nên bền chặt hơn.
Trong cuộc đời thường ngày của chúng ta cũng cần đánh đổi 1 cái gì đó thì có thể đi đến thành công được. Mỗi người cần trả giá bằng những tháng ngày ôn luyện vất vả để nhận được một tấm bằng đại học giỏi. Khát khao lấy được hào quang chúng ta nên hi sinh nhiều điều. Vì vậy không nên muốn sự yên bình trong suốt con đường bước tới hạnh phúc.
Nếu bất kì ai dũng cảm đương đầu với một số điều dường như đau thương ấy thì bạn sẽ nhìn ra rằng: Chúng ta yêu nhau nhiều hơn rồi anh nhỉ?

Tâm sự gia đình tâm sự không vui trong gia đình


Em đã tha thứ được một vài sai lầm của anh, đối mặt được một số thương đau và trưởng thành hơn cực kì nhiều. Em có khả năng vượt qua được một số mưa giông, bão bùng của cuộc sống vốn chẳng êm đềm này.
Tôi cũng từng trải qua tan vỡ trong tình cảm. Cũng từng đắm chìm mình trong những chiều mưa và những thương đau. Đã từng một thời gian rất dài em đã làm bạn với một mình, bỏ trốn mọi thứ vì em sợ yêu. Sợ lại đau lòng, sợ hãi cảm giác đau khổ đến xé lòng ấy. Nhưng rồi em nhận ra rằng điều đó liệu có xứng để mình phải có một cuộc đời như vậy hay không? MìnhTôi không yêu thương em trước thì ai thương mình đây. Tôi không thể khiến mình trở thành một người lấy cái nhãn "độc thân quyến rũ" để làm tấm bia đỡ đạn cho nỗi sợ ấy. Nếu như con đường của câu chuyện tình yêu được so sánh như những năm tháng trưởng thành của mỗi người thì những ngày mưa là nhân tố đem lại cho tình yêu lớn lên. Con người mỗi ngày đều lớn lên và hiểu biết hơn thì tình cảm cũng càng ngày càng vững vàng và sâu sắc hơn.
Trong yêu đương không có nơi cho những người hèn nhát không dám đối mặt với những gian nan thử thách.Có dám cùng nhau đi qua một số gian nan thì thật sự là dư âm của cuộc sống. Chỉ có những người can đảm yêu dũng cảm sống can đảm đi đến cuối cũng của tình yêu thì mới có thể đến được bờ bến hạnh phúc.