bigstarvn.net - Trải lòng trong những ngày tuyệt vọng đến vậy

350 Lượt xem

Những hôm chẳng tha thiết đi đâu, không thích đối diện ồn ào nơi phố phường, chỗ mà không tìm ra 1 chút an nhiên gì, nơi phố xá đông người mà ta lại càng cô độc.

Muốn ẩn mình nơi góc tối chỗ chỉ có một mình đối đầu vs chính mình. Suy tư nhẹ nhàng ùa về. Giọt lệ ngắn dài chảy dài 2 má đào. Chợt thấy hụt hẫng giữa chuyện thông thường of cuộc đời.

Bỗng nhiên nhận ra bản thân yếu mềm rồi đắm chìm trong đêm khuya. Vẫn bao nhiêu dự định để đấy cùng biết bao tương tư vẫn chưa thể nói ra, ko biết bản thân làm gì, muốn cái gì. Bởi vì suy đến cùng thành đạt hay vấp ngã cũng sẽ là nguyên cớ để cố gắng. Không còn trẻ và cũng không quá già giặn khi mà nhìn lại nhận thấy con người mình rất ngu dốt ko cống hiến được cái gì tới cho xã hội. Cứ thế là vô vàn suy tư của một con người đang lớn cứ dần ào đến chẳng thể biết khi nào thì thôi.
Ở trong suy nghĩ tự dưng hiện lên trăn trở rằng nếu như có ai biết trong tôi quá tuyệt vọng liệu họ có đưa vòng tay bao bọc ta ở trong lòng? Tuy nhiên bản thân thấy rằng chẳng 1 ai phải chịu trách nhiệm tới tâm trạng của chính mình vì thế tiếp tục can đảm 1 mình chống đỡ nỗi buồn đó. Rồi lại một mình duy chỉ 1 người thôi.

Có khi chông chênh tới vô định


Thường hôm buồn thế tôi nằm ườn xuống chiếc đệm thân yêu rồi an yên dần chìm vào đêm tối. Nỗi niềm nhờ đấy sẽ bỏ quên. Tuy vậy hôm nay khi vẫn chưa thể kịp bước chân vào cơn mơ thì cơn buồn ngủ cũng bị dòng lệ cuốn trôi tự bao giờ.
Đằng sau đấy chính là khúc mắc không bao giờ cho ai thấy, cứ thế chất đầy trong tim để mà nhấm nháp. Mất ngủ chỉ bởi lo nghĩ cho chuyện cũ của bản thân. Xong rồi như thế thành tất xấu, thói quen ấy tự khiến cho mình tuyệt vọng ấy tự dày vò mình.
Câu chuyện xưa cữ nhưng hình bóng người cũ không thể phai mờ. Qúa khứ ấy là một cái bản thân chẳng nên nghĩ đến tuy vậy trong lòng cứ muốn quay về. Tuy thế thực tế thì chẳng bao giờ trở về ngày ấy, bản thân chẳng thể nào hiện diện trong cuộc đời của người ấy rồi. Bởi tình cảm của trần gian muốn thấu hiểu là 1 điều chẳng thể.
Ngày tháng ấy rất chông chênh mà dường như tất cả chống lại tôi. Mọi gian nan đè nặng đôi vai mỏng manh đấy là biết bao công việc, chính là tình yêu. Chán nản, mệt mỏi...

Những hôm cô đơn đến lạ


Đôi khi chúng ta cũng vẫn nên có thời gian đấy để nhằm buông bỏ toàn bộ & đối diện với bản thân. Cuộc đời ví như giai điệu lúc trầm chỗ cao trong ngày tháng đó bản thân tôi coi đây là 1 khúc tình ca ko lời.