bigstarvn.net - Một vài sẻ chia dành tới các người đang tìm kiếm việc làm

167 Lượt xem

Đã có các câu chuyện, những tâm tư mà những người như tôi đã gặp phải trong việc làm, sự nghiệp của chúng tôi, thật sự là quá buồn thậm chí tới cả các bạn hiện giờ, hiện trạng kia vẫn đang hiện ra 1 cách phũ phàng, mọi bạn đang tìm việc làm hay vừa vô bắt đầu sự nghiệp nên nghe nhé.

Tại sao tất cả mọi người không thể nhận được được việc lúc đầu mọi người nộp hồ sơ?

Một lý lẽ là việc làm tuyển việc làm có bị mất giá trị thực tế. Đó chủ chốt là một trò chơi. Tập lý lịch là một công cụ không hoàn hảo là để xác minh mọi tiềm năng và món quà rất quan trọng mà nhiều việc đòi hỏi. Buổi phỏng vấn ko hiểu được các tiềm năng thực sự, nó chỉ là cần thiết bạn kể về nó, & hầu hết nhà quản lý tuyển việc làm không phải là chuyên gia làm trong việc tuyển dụng.

Các sẻ chia dành tới những các bạn đang tìm kiếm công việc làm


Người quản lý không thấy về vấn đề gì họ sự thực cần ở trong nhân viên, và tổ nhân sự không thực hiện tốt công việc giúp các bạn xác định các kinh nghiệm & yêu cầu đó. Điều đấy có nghĩa là các bạn với cách là bạn nộp đơn, đọc bài viết những tên công việc và yêu cầu công việc, và phải dự đoán bạn có phù hợp hay ko.
Mọi người nhân sự đặt hỏi hàng loạt câu hỏi vô ích, hoặc ko giúp cho họ đánh giá liệu các bạ là một ứng viên tốt hay là không. Người tuyển dụng đặt hỏi những lời hỏi ngu ngơ là mọi người có câu trả lời có sẵn để hoặc người nhân sự đưa ra vấn đề răng là người họ không nên có tin về câu trả lời của bạn.

Một số sẻ chia dành cho mọi các bạn đang kiếm việc làm

Thật sự buồn cho việc tìm công việc ngày nay và trong các buổi phỏng vấn

Một số buổi tuyển dụng hiếm cho một người tìm việc làm 1 thời cơ thật sự chứng minh kỹ năng chuyên môn hay cơ sở của họ về những năng lực mà họ sẽ sử dụng bên trong công việc. Cuộc phỏng vấn là 1 bản kịch hầu hết không một ai có điều kiện làm công việc của họ. Những ứng viên sẽ không nhắc tới những gì họ làm công việc đó. Một số cuộc phỏng vấn mướn những người "kể chuyện" hay.
Thật lạ, các nhà nhân sự tuyển dụng như là luôn luôn nói cho ứng viên rằng là họ không muốn đưa người tìm việc lúc đầu mà họ đàm thoại. Ngay khi người đấy rất là phù hợp.
Cuối đó, một những công việc làm quả thật là rắc dối. Họ có khả năng đòi hỏi 1 vài sự tổng hợp kỳ lạ của tiềm lực là lẫm. mọi người phải làm mội vài việc kết hợp về những công việc chưa từng làm.
Bên trên là 1 những sẻ chia của những người như tôi tới hiện trạng tìm công việc làm và mới đầu làm công việc làm, nhất có trong tình trạng ngày nay mọi người bạn cần chú ý nắm bắt hơn.