Có những cơ hội việc làm nào hot nhất 2018

185 Lượt xem

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu suy nghĩ về cơ hội việc làm tiếp theo của bạn. Vì vậy, cho dù đó là một sự thay đổi nghề nghiệp hay một bước tiến trong lĩnh vực của bạn, chúng tôi có một số cơ hội việc làm nóng nhất cho năm 2018

Trợ lý trị liệu nghề nghiệp

Nghề nghiệp chăm sóc sức khỏe rất nóng, không nghi ngờ gì về nó - đó là một lĩnh vực sẽ tiếp tục thấy nhu cầu gia tăng, đặc biệt là dân số trẻ em bùng nổ và yêu cầu chăm sóc sức khỏe trực tiếp hơn. Các trợ lý trị liệu nghề nghiệp có trách nhiệm làm việc với các nhà trị liệu được cấp phép để thực hiện các kế hoạch trị liệu cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân hồi phục sau khi bị bệnh hoặc bị thương, cũng như phát triển và tăng cường các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như di chuyển, ăn mặc, ăn uống, cá nhân, vệ sinh, đi du lịch, vv. Bằng cấp liên kết từ chương trình sức khỏe liên minh được chứng nhận sẽ giúp bạn có một công việc trong ngành này. Hầu hết các khu vực cũng yêu cầu trợ lý trị liệu nghề nghiệp được cấp phép, vì vậy hãy kiểm tra các yêu cầu của tiểu bang của bạn.

Cố vấn tài chính cá nhân

Bạn có phải là một nhân tài trong toán học và tìm thấy các khoản tài chính của đầu tư cá nhân hấp dẫn? Nếu một trong những điều đó là đúng, bạn có thể muốn xem xét việc trở thành một cố vấn tài chính cá nhân. Các chuyên gia tài chính này làm việc với khách hàng để giúp họ quản lý tiền của họ, tư vấn về mọi thứ từ bảo hiểm cho đến đầu tư cho kế hoạch dài hạn. Nếu bạn là một con sói đơn độc, đây có thể là lựa chọn tốt cho bạn - nhiều cố vấn tài chính tự làm chủ, tạo và duy trì mối quan hệ khách hàng trực tiếp. Những gì bạn cầncho công việc này là bằng cử nhân về kế toán, tài chính, hoặc một lĩnh vực tương tự. Bằng thạc sĩ cũng có thể là một tài sản trong lĩnh vực này, như có thể chứng nhận tùy chọn 

Kỹ sư phần mềm máy tính

Không khó để biết tại sao lĩnh vực này sẽ tiếp tục là một lĩnh vực lớn trong năm 2018. Các công ty khởi nghiệp và lớn cũng đang tìm kiếm các nhà phát triển sáng tạo, sáng tạo và kỹ sư phần mềm để thiết kế và tinh chỉnh các chương trình máy tính. Các kỹ sư phần mềm phát triển các ứng dụng hoặc các chương trình nhiệm vụ cụ thể, hoặc làm việc trên các hệ thống cơ bản chạy các thiết bị và mạng. Nhu cầu về kỹ sư phần mềm dự kiến ​​sẽ tăng hơn 17% vào năm 2022 nhanh hơn nhiều so với mức trung bình. Bạn sẽ có nhiều cơ hội cho việc này khi tìm việc làm tại nhà hà nội với việc làm IT hiện nay.

Y tá hoặc điều dưỡng

Nếu bạn đã nghe nói về y tá trong các tin tức gần đây, nó có khả năng trong một bài viết về việc làm thế nào có một thiếu y tá đủ điều kiện ra khỏi đó. Và trong một lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tiếp tục phát triển mà không có kết thúc trong tầm nhìn, mà làm cho nó một cơ hội nghề nghiệp tốt cho một người nào đó quan tâm đến vai trò chăm sóc bệnh nhân. Y tá làm việc ở nhiều nơi khác nhau  bệnh viện, văn phòng bác sĩ, cơ quan, trường học, phòng khám, và nhiều hơn nữa cung cấp và điều phối chăm sóc y tế cho bệnh nhân. Một bằng cử nhân hoặc bằng cử nhân điều dưỡng, hoặc chứng nhận từ một chương trình y tế liên minh được công nhận trong điều dưỡng sẽ khiến mức lương tronng ngành nay của bạn cao hơn. Bên cạnh đó, công việc Y tá cũng cần phải được cấp phép .